CHUYÊN NGÀNH THÚ Y – TIỀM NĂNG NGHỀ NGHIỆP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Ngày đăng: 20-09-2022


Hiện nay ngành Thú Y là một ngành “Hot” với toàn xã hội. Nó “Hot” theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vì nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng, đồng nghĩa với cơ hội việc làm cao, vấn đề thất nghiệp sẽ được giải quyết ngay sau khi ra trường.
Với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào của sinh viên. Nhằm đào tạo ra được nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ cao. Cao đẳng Âu Lạc – Huế với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo, hướng dẫn các bạn học viên trở thành nguồn lực ưu tú. Chúng tôi tự tin nằm trong danh sách các trường đáng học ngành Thú Y nhất hiện nay trên địa bàn.

Với chương trình giảng dạy kết hợp giữa học lý thuyết đi đôi với thực hành. Ngoài ra học Cao đẳng Thú Y tại trường các bạn còn nhận được

– Mức Học phí ưu đãi
– Kiến thức luôn được cập nhật và đổi mới liên tục. Luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, phù hợp nhất đến với học viên.
– Đội ngũ giảng viên năng động, chuyên nghiệp. Với các giảng viên là những người đi đầu trong ngành. Có đủ năng lực đào tạo, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao.
– Thời gian học lý thuyết và thực hành luôn đi đôi với nhau. Giúp học viên dễ dàng trong việc tiếp thu và áp dụng kiến thức ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Đặc biệt, đăng ký ngay từ bây giờ để nhận được những ưu đãi tuyển sinh cực hấp dẫn:

– Giảm ngay 50% học phí toàn khoá học đối với đối tượng Tốt Nghiệp THPT.
– Giảm 30% học phí kì 1, giảm tiếp 20% học phí các kì sau nếu đóng 2 kì trờ lên đối với các đối tượng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao Đẳng/ Đại Học (bất kể ngành nghề).

Điều kiện cần dành để xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT, THBT hoặc tương đương,học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp.

Nhà trường CHỈ XÉT TUYỂN – KHÔNG THI TUYỂN, cùng nắm bắt ưu đãi – nắm bắt tương lai trong tầm tay cùng ALC ngay hôm nay.