HỌC TẠI CAO ĐẲNG ÂU LẠC – HUẾ, BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG GÌ

Ngày đăng: 04-11-2022


Được dự đoán sẽ trở thành “Trường Cao đẳng Top đầu” trong tương lai, Cao đẳng Âu Lạc – Huế hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp. Từ khi mới thành lập, nhà trường đã không ngừng nỗ lực đặt nền móng vững chắc, hướng tới mục tiêu xây dựng Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao của tỉnh nhà.

Vậy các bạn có biết chúng ta sẽ được trải nghiệm gì khi học tại Cao đẳng Âu Lạc – Huế không? Hãy cùng tìm câu trả lời tại bài viết sau đây nhé!

1. Đa dạng ngành nghề mang lại vô số trải nghiệm lựa chọn cho người học

Nhà trường đào tạo 4 ngành Cao đẳng, 24 ngành Trung cấp và 19 ngành Sơ cấp dành cho đối tượng tốt nghiệp từ THCS trở lên với tổng chi tiêu hàng năm trên 1.500 chỉ tiêu. Đặc biệt, nhà trường còn liên kết đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại Học. Bên cạnh đó, nhà trường đã và đang tập trung đào tạo các ngành đắt giá, cần nguồn nhân lực lớn hiện nay: Điều Dưỡng, Dược, Sư phạm Mầm non, Sư phạm Tiểu học, Chẩn đoán hình ảnh Y học…

2.Tỷ lệ ra trường có việc làm của người học đạt trên 86%

Nhà trường thường xuyên tổ chức các ngày hội tuyển dụng, hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp, hội nghị khoa học để quan tâm đến tỷ lệ việc làm của học sinh sinh viên. Tính đến hết năm 2020, nhà trường đã liên kết với hơn 20 đối tác trong và ngoài nước nhằm phục vụ công tác đào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh.

3. Chương trình đào tạo ứng dụng cao, chú trọng kỹ năng cá nhân

Cao đẳng Âu Lạc – Huế tập trung tạo nhiều ngành nghề ứng dụng công nghệ cao với hình thức đào tạo linh hoạt với môi trường học tập thuận lợi, trang bị đầy đủ thiết bị học tập tối tân. Đặc biệt nhà trường luôn chú trọng kỹ năng cá nhân, kỹ năng mềm nhằm đảm bảo cho HSSV tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất trong thị trường lao động.

4. Nhà trường đề cao việc học với nhiều chính sách hỗ trợ HSSV

Với thế mạnh là thành viên thuộc tâp đoàn Hùng Hậu, Trường sẽ đồng hành cùng các bạn HSSV với các chính sách học bổng và hỗ trợ học tập từ Quỹ Trái Tim Hùng Hậu để đảm bảo quá trình học tập xuyên suốt của HSSV.

5. Nhà trường luôn chủ động, linh hoạt bổ sung thêm nhiều ngành học theo xu hướng xã hội và thời kỳ hội nhập 4.0

Học Cao đẳng tại Âu Lạc không những hiệu quả, nhanh chóng mà còn chất lượng, tiết kiệm thời gian. Hơn thế nữa, sinh viên Cao đẳng Âu Lạc-Huế còn có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở với những quá trình phát triển của nhà trường. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vào đại Cao đẳng Âu Lạc ngay từ hôm nay với những chính sách ưu đãi đầy hấp dẫn!